CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HỒNG KÔNG TAC

Chuyên gia về pin cá nhân của bạn!

Vivian@tacbattery.com Di động: 18028330146

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD.

chất lượng tốt Pin LiFePO4 3.2V giảm giá
chất lượng tốt Pin LiFePO4 3.2V giảm giá
Kính Davide, tôi để lại bạn trong tay Vivian, tôi chắc chắn bạn sẽ đi đến một thỏa thuận., Vivian là chuyên nghiệp trong sản phẩm của chúng tôi.

—— Davide Bet

Đây là PI đã ký kết. Cảm ơn bạn, Chúng tôi hy vọng

—— Ông Ander

12V 110Ah pin cho sản phẩm năng lượng mặt trời Tôi thích pin năng lượng mặt trời của bạn. Chất lượng tốt và giao hàng nhanh.

—— Eyal Dolev

Gói pin sẽ hấp dẫn hơn đối với chúng tôi. Tôi có thể nhận được bản vẽ của 12V 20AH gói khác với thông tin dimentional? Tôi cần 50pcs để kiểm tra.

—— Nizamettin

Chúng tôi đã nhận được gói pin và thực hiện các bài kiểm tra đã qua. Chúng tôi rất ấn tượng bởi hội đồng. nó gần như là một trong những tốt nhất. cảm ơn bạn

—— Alexander Kozhushko

Hình ảnh cho thấy một gói pin đẹp, hiệu suất là ok, Chúng tôi cần cấu hình 4cấu hình nối tiếp nối tiếp (4S1P) với mạch bảo vệ

—— George Komisar

cảm ơn rất lớn cho công việc của bạn, chúng tôi đã nhận hàng tuần trước, có vẻ như tốt đẹp.

—— Johnny Black

Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để giải quyết vấn đề, tôi thực sự đánh giá cao bạn muốn giúp chúng tôi.

—— Simone Kowalk

vâng, chúng tôi đã nhận được pin và bộ sạc vào thứ Sáu tuần trước, Mọi thứ đều tuyệt vời, đóng gói tốt, không bị hư hỏng và bị nhốt trong khung thời gian như đã hứa.

—— Met vriendelijke groet

Cảm ơn bạn đã nhập, chúng tôi đã kiểm tra từng suy nghĩ và về phía chúng tôi mọi điều đều tuyệt vời. Chỉ cần tiếp tục gửi tài liệu công ty để được chấp thuận.

—— Joey Schumer

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD. HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD.
Our factory Our LOGO R&D Team cylindrical battery packing workshop polymer battery packing workshop meeting room staff office hội chợ carton phòng tàu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TAC
Số nhân viên : 1000~2000
Doanh thu hàng năm : 10 USD Million-15 USD Million
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP HỒNG KÔNG TAC (Short: TAC) được dành để cung cấp giải pháp năng lượng tổng thể cho khách hàng công nghiệp chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm pin lithium, alkaline, secondary (lithium, niken, polymer-lion, Lifepo4) và các phụ kiện điện (bộ sạc, BMS). Chúng tôi phục vụ một số nhà sản xuất, bao gồm kỹ thuật số điện, sản phẩm 3C, đồ chơi, thiết bị an ninh, thiết bị y tế, dụng cụ điện, năng lượng lưu trữ, điện năng lượng mặt trời, điện dự phòng, ESS vv của chúng tôi nhấn mạnh sản phẩm loạt LiFePO4 thành công được sử dụng trong lưu trữ năng lượng thiết bị và lĩnh vực EV (xe điện) với nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng năng lượng sạch và các nghiên cứu thân thiện với môi trường các bon thấp trong những năm gần đây.

Với nhiều năm nỗ lực rất lớn, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới với mạng lưới bán hàng mạnh mẽ của chúng tôi và đã đạt được một danh tiếng lớn trong nước và trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi ở Trung Quốc đại lục (Quảng Châu, Hồ Bắc, Chu Hải) và văn phòng tại HK, Mỹ, Pháp làm cho nó thuận tiện hơn cho chúng tôi để làm việc trên thị trường thế giới.

Chi tiết liên lạc
HONG KONG TAC INDUSTRIAL CO., LTD.

Người liên hệ: Ms. Alice

Tel: 852--51230576

Fax: 852--51230576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)