CATL cung cấp ắc quy cho xe ô tô Hyundai

November 18, 2021

Tramway News: Theo báo chí nước ngoài, CATL đã thành lập một chi nhánh tại Hàn Quốc để hỗ trợ việc cung cấp pin điện cho Hyundai Motors.Một người trong cuộc thân cận với thời Ninh Đức tiết lộ với các phóng viên rằng “tình hình là đúng, và tất cả các pin lithium iron phosphate đều đang được cung cấp”.

Việc thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc là chi nhánh thứ năm ở nước ngoài được CATL thành lập sau Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ và Pháp.

Những người am hiểu về vấn đề này tiết lộ rằng chi nhánh do CATL thành lập tại Hàn Quốc có một quản lý và hai nhân viên khi mới thành lập.Với sự phát triển của doanh nghiệp, số lượng nhân viên của CATL chi nhánh Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng lên.Những người quen thuộc với vấn đề này cũng tiết lộ rằng văn phòng của chi nhánh CATL tại Hàn Quốc được đặt tại quận Gangnam, Seoul.

Có rất nhiều nhà cung cấp pin ở Hàn Quốc.LG New Energy, được tách ra từ mảng kinh doanh pin của LG Chem, là nhà cung cấp pin xe điện quan trọng trên toàn cầu.Họ đã cung cấp cho GM, Tesla, Hyundai và các nhà sản xuất khác.Có SK On và Samsung SDI.

Là nhà cung cấp pin xe điện quan trọng trên toàn cầu, CATL cũng đã nhận được đơn đặt hàng từ Hyundai Motors.Vào tháng 2 năm nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng sau khi nhận được đơn đặt hàng pin lô thứ hai của Hyundai Motor, CATL đã được Hyundai Motor lựa chọn là nhà cung cấp pin lô thứ ba.